BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang mở rộng một phiên bản Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 phù hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. một lựa chọn bao da thích hợp cho bạn nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua nhưng đến thời điểm này, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả thông tin rò rỉ rò rỉ.

Sản xuất của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Phím bấm trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó trang bị tên chính thức là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ bất kỳ mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng phát triển, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được giới thiệu cùng công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL cung cấp bao da blackberry 9780 duy nhất phụ kiện cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người dùng, bao da được sản xuất từ loại da cao cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền gần như tất cả các mẫu DTEK đã có nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên hấp dẫn và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so với người đàn anh. Mức mức giá bán của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, thiết bị này vẫn mang lại chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình mặt kính hiển thị của thiết bị từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường tấm nền IPS để thích hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị xuống độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì chất lượng do nó đã được áp dụng trên chiếc điện thoại Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được xem là máy móc Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với bất kỳ những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy sở hữu mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với mức giá còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9000, 9780 vẫn sản xuất mưa sản xuất gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải qua thú vị cho người sử dụng.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người tiêu dùng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng máy và độ trễ tương đối cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về thiết kế và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên thị trường ngày nay: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ bất kể gần như tất cả các đòi hỏi mà một fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và một dòng thiết bị đem trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY cùng những trải qua người sử dụng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là một trong các thông tin rò rỉ được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là các điện thoại thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong sản xuất và phần mềm. duy nhất sản phẩm hiện đại nhất không thể bằng so với chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 1 năm qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của chính mình để đem đến những trải qua tốt nhất cho người tiêu dùng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với các giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như giúp kỹ năng rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu giá trị sử dụng của máy. các hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9000, 9780 hiện tại để biết được rằng hơn những đổi mới của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.