Mưới đây, vụ lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh liên tục bị cư dân mạng “chế nhạo” về nhan sắc đã có những trải lòng về bản thân, theo đó cô cho biết mình vẫn ổn và thấy xứng đáng với danh hiệu.

Người đẹp 22 tuổi trả lời trước dư luận về nghi án mua giải: Công việc của ba mẹ tôi là kĩ sư xây dựng nhưng không quá giàu để có thể mua vương miện Hoa hậu. Mặc dù, tôi không phủ nhận ba mẹ đã cho tôi một cuộc sống sung túc từ nhỏ, học ở những ngôi trường tốt nhất.

Nhưng cũng vì thế mà chưa bao giờ ba mẹ muốn tôi theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật nên lại càng không có lý do gì để bỏ ra một số tiền lớn cho con gái mua giải như các tin đồn. Tôi đăng quang bằng sức lực của mình”.

hoa hau dai duong noi gi ve thong tin co the bi tuoc vuong mien? hinh anh 1

Tân Hoa hậu Đại dương đang đứng trước khá nhiều áp lực.

Được biết Bộ VHTTDL đang yêu cầu Cục Nghệ thuật biểu diễn báo cáo lại cụ thể việc phẫu thuật thẩm mỹ của Ngân Anh và có thể cô sẽ bị tước vương miện vì vi phạm qui định. Ngân Anh thẳng thắn chia sẻ: Có được vương miện này là kết quả của một quá trình khó khăn, cần sự đầu tư kĩ lưỡng từ chính bản thân mình cho nên khi có được tôi rất vui.

Thật sự, tôi cũng có một chút lo lắng đấy nhưng tôi không sai. Tôi sẽ làm đúng quy trình xác minh với chính quyền và Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch đầy đủ. Tôi có quyền tin là mình xứng đáng với vương miện này.

Còn nếu trường hợp kia xảy ra thì tôi nghĩ, vương miện cũng chỉ là một món đồ trang sức cho người chiến thắng cuộc thi để tôn vinh cuộc thi, tôn vinh giá trị của cuộc thi… Nên nếu mình không còn giữ được vương miện nữa thì mình cũng đã bước ra từ cuộc thi và vẫn có sức ảnh hưởng nào đó thì vẫn có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tôi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên bằng cách nào đó, tôi sẽ vẫn có những hành động thiết thực đến với môi trường, đến với biển.

Cũng giống như các Á hậu cũng có vương miện đâu nhưng họ vẫn có trọng trách của mình và tỏa sáng thì làm sao tôi lại không. Thậm chí là các thí sinh khác nữa, họ chưa đạt được vương miện, danh hiệu nhưng vẫn có quyền được tỏa sáng sau cuộc thi. Vẫn có quyền lấy bước đệm từ cuộc thi ra để làm việc có ý nghĩa”.

Ngân Anh cho biết mình sẽ làm đúng các qui trình xác minh phẫu thuật thẩm mỹ với chính quyền.

Như vậy Ngân Anh cho rằng ngôi vị Hoa hậu và vương miện của cuộc thi chỉ có giá trị tôn vinh mà thôi. Bản thân cô vẫn có thể hoàn thành sứ mệnh của bản thân mà không cần tới vương miện. Chia sẻ về tương lai, Ngân Anh cho biết rằng mình sẽ chưa vội lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật, cô vẫn trung thành với công việc người mẫu và quảng cáo: “Ở lĩnh vực người mẫu, tôi có thể nâng cao vị trí của mình trên sàn diễn hơn và có thể quay thêm quảng cáo… Nhưng có lẽ tôi phải hoàn thiện kĩ năng của mình đã để mọi người thấy nhan sắc của tôi ngày một đẹp hơn so với đêm chung kết”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.