suy nghi dac biet cua ngan 98 trong ngay 20/10 hinh anh 1

Ngân 98 – hot girl được chú ý vì ngoại hình sexy và nhiều phát ngôn sốc

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, được chú ý qua những bộ ảnh gợi cảm. Thời điểm tháng 3 năm nay, Ngân 98 gây chú ý khi đăng ký tham gia cuộc thi The Face 2017. Cư dân mạng còn rộ tin đồn cô gái này là bạn gái nam ca sĩ Lương Bằng Quang nhưng sau đó thông tin được phủ nhận. Ngân 98 cũng xuất hiện trong MV ca nhạc của Quang Hà trong vai một cô gái sexy nhưng nhiều cám dỗ.

Chính vì ngoại hình gợi cảm nên Ngân 98 thường được giao những vai hot girl đa tình. Ngoài cuộc sống, cô có phong cách ăn mặc phóng khoáng. Không ít lần cô tuyên bố “nói không với áo ngực”. Vậy nhưng trong ngày 20/10, Ngân 98 lại có suy nghĩ rất đặc biệt.

suy nghi dac biet cua ngan 98 trong ngay 20/10 hinh anh 2

Trong khi các cô gái đang mong chờ quà và hoa từ các chàng trai thì Ngân 98 lại khác biệt

Hot girl 9X chia sẻ: “Cứ vào dịp lễ 20/10, hay ngày 14/2, mồng 8/3,… những ngày để các quý ông thể hiện và hâm nóng tình yêu, ngày các cặp đôi kỷ niệm tình yêu thì lại có khá nhiều chị em cảm thấy tủi thân, ghen tị vì thấy Facebook ngập tràn các chị, các bạn, các em rầm rĩ khoe quà, khoe hoa, khoe được yêu thương chiều chuộng mà người đàn ông của mình lại vô tâm im hơi lặng tiếng.

Phụ nữ luôn để ý đến những ngày lễ, sinh nhật, ngày kỷ niệm. Phụ nữ rất dễ yếu lòng, nếu trong ngày này không được người yêu tặng quà, không quan tâm hỏi han hoặc trường hợp hài hơn nữa là đi ga-lăng với những phụ nữ khác chẳng hạn như em gái nuôi, bạn thân hồi cấp 2 hay cấp 3 gì đó đủ các kiểu… Hẳn là các chị em sẽ ấm ức, chán nản, bực dọc tích tụ lâu dần sẽ nhạt phai tắt ngấm lúc nào không hay luôn. Phụ nữ thường cảm thấy hạnh phúc, được quan tâm, được trân trọng. Tất cả đo đếm bằng những hành động đơn giản từ người đàn ông của mình, nên yêu thôi là chưa đủ đâu”.

suy nghi dac biet cua ngan 98 trong ngay 20/10 hinh anh 3

Ngân 98 nhắn nhủ các chàng đừng nên đi ga-lăng với những phụ nữ khác chẳng hạn như em gái nuôi, bạn thân hồi cấp 2 hay cấp 3 mà quên đi người phụ nữ quan trọng nhất

Nói về đàn ông, Ngân 98 cho rằng nếu họ trân trọng mình thì chẳng chờ mình vòi vĩnh vì như vậy sẽ chẳng ai thấy vui.

Những tưởng lối sống của Ngân 98 rất phóng khoáng nhưng cô lại luôn nghĩ về mẹ trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Hot girl cho hay: “Thay vì buồn tủi, suy nghĩ, chờ đợi từ người vô tâm ích kỷ kia thì hành động đầu tiên là hãy gọi về cho mẹ, chúc mừng người phụ nữ đẹp nhất thế giới, người tuyệt vời nhất đối với chúng ta”.

Hot girl này còn nhắn nhủ tới nữ giới: “Cho nên chị em phụ nữ ơi: Mình thích gì thì mình tự mua đi, không được tặng thì mình tự tặng mình đi, có gì mà phải suy nghĩ nhiều. Như mình đây 19 năm không có quà trong những ngày đó có chết đâu. Không phải là không có ai tặng mà xếp hàng để được tặng nữa kia. Nhưng mà Ngân chỉ nhận quà của người mà Ngân yêu thôi”.

Những lời nhắn nhủ của Ngân 98 trong ngày 20/10 cho thấy cách nghĩ độc lập, không phụ thuộc vào các chàng trai của cô nàng này.

Ngân 98 đóng MV ca nhạc của nam ca sĩ Quang Hà

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.