Vài năm trở lại đây, nếu lướt một vòng trên google ta có thể dễ dàng nhìn thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các doanh nghiệp mang đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những kiến thức thú vị chưa ai kể về các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí quyết đơn giản nhưng rất giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài thông tin hiếm tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có vài người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với bảng phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được gửi tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng kiện hàng của chúng ta không nằm trong danh mục sản phẩm không được phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo quy định của pháp luật 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần báo ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra quốc gia ngoài khó khăn hơn nhiều so với gửi sản phẩm nội địa, Nên, bạn nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.