Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500
Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500

Hiện nay, để công việc trở nên chuẩn xác và nhanh chóng thì các xưởng hoặc đơn vị sản xuất gia công cửa nhôm thường sử dụng các bộ máy làm việc tân tiến vào làm ra. Vậy việc sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu đem đến những lợi ích làm thế nào?
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy hiện đại hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó hưởng dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn.

Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500
Máy cắt nhôm 2 đầu lưỡi 500

xem thêm: báo giá máy làm cửa nhôm
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người hưởng dụng máy có biện pháp dễ dàng quan sát quá trình cắt mà vẫn không lo nguy hiểm.bên cạnh đó, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ chắc chắn cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.
sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu có đắc địa không ?
nếu như chúng ta đang có ý định sản xuất cửa nhôm hay mở xưởng làm cửa nhôm, chúng mình đang tìm hiểu về một vài chiếc máy sản xuất cửa nhôm chuyên dụng và xem nên Sử dụng loại máy nào tiềm năng để tăng tính hiệu quả thì hãy tham khảo câu trả lời dưới đây.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 loại là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có báo giá rẻ hơn nhưng dòng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy sử dụng máy 2 đầu cắt. vì vậy nên với các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ lẻ, ít đơn hàng hưởng dụng máy này sẽ phù hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: tuy báo giá máy cắt nhôm 2 đầu cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng sản xuất yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có khả năng làm việc cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc đội làm việc rất cao, phù hợp với tất thẩy các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Maylamcuanhom.vn chuyên cung cấp máy làm cửa nhôm, cửa nhựa chất lượng như: máy cắt nhôm 2 đầu, máy hàn cửa nhựa, máy phay bán tự động, máy ép góc,….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.