Trong bối cảnh buôn bán online ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu về vận chuyển, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia tăng. Nhưng ít ai với thể biết được những vấn đề khó khăn mà những công ty giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

giai đoạn thành thị hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở công đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời gian
thời gian là một trong những nguyên tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường giao nhận. khách hàng với thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ mua được một dịch vụ với tốc độ và thời kì giao hàng tốc độ hơn.
thực tại, với đầy đủ công ty làm dịch vụ giao nhận hay những shipper ko dừng nổ lực mang lại cho người dùng sự bằng lòng tốt nhất nhưng mang quá đa dạng vấn đề nảy sinh trong thời kỳ chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ thông. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho một quý khách khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để người dùng chậm tiến độ nhận hàng thành công.

3. Thù lao thấp
sở hữu mỗi đơn hàng, các shipper với thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và chiếc hàng hoá chuyển vận. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành các con phố, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải tậu ra địa chỉ của các bạn, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các doanh nghiệp giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm tiến độ, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
khách hàng luôn muốn hàng hoá của mình được vận chuyển an toàn và tầm giá vận chuyển phải phù hợp nên mang số đông nhà cung cấp ko dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, nhiều cuộc chiến giành giật khách cũng xảy ra theo ngừng thi côngĐây.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nhắc những shipper lâu năm cũng khiếp sợ Đó là gặp phải chủ hàng lường đảo. thông thường, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm tiến độ mới nhận lại tiền trong khoảng người dùng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông báo của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn sở hữu 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi quý khách. đồng thời, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho những shippers. bởi vậy, hàng ngũ myFace ko ngừng hỗ trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả một thể ích giao hàng; myFace kết liên với phổ biến nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể chọn lọc các công ty tải phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với tới được tay người mua hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

ví như sở hữu bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngại ngần liên hệ có chúng tôi để tạo ra bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.