Ngày 12/11, dự án Calla Garden thuộc Khu dân cư Greenlife 13C, Nam TP HCM được mở bán. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thăm quan nhà mẫu.

Công trình có vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích hiện hữu. Chủ đầu tư cho biết, nhà sẽ được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2018. Với mức giá tốt và chính sách thanh toán ưu đãi, dự án phù hợp cho khách hàng mua nhà an cư và đầu tư.

polyad

Khách hàng quan tâm đến dự án. Địa chỉ: Khu dân cư Greenlife 13C Nam TP HCM. Hotline: 09 8888 5090. Website: www.callagarden.com.vn. Ảnh: Calla Garden.

Từ dự án Calla Garden, cư dân thuận lợi di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố. Mỗi căn hộ thông thủy trong dự án, trang bị nội thất gồm thiết bị bếp Malloca, thiết bị vệ sinh Toto, sàn gỗ phòng ngủ… có giá trung bình 18,5 triệu đồng mỗi m2. Ngoài ra, khách mua nhà tại dự án được hưởng chính sách thanh toán ưu đãi, theo đó, khách chỉ cần trả trước 30% giá trị hợp đồng để sở hữu nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay lãi suất 4,6% một năm trong hai năm.

polyad

Khách hàng thăm quan căn hộ mẫu dự án. Ảnh: Calla Garden.

Anh Nguyễn Hồng Quang – chủ công ty thiết kế nội thất tại quận Bình Thạnh đã mua sỉ năm căn hộ tại Calla Garden. Anh cho biết: “Tôi tìm hiểu về bất động sản khu Nam TP HCM gần đây. Tôi thấy Khu dân cư Greenlife 13C có nhiều tiện ích và vị trí đắc địa, sở hữu hai mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Vành Đai Trong nên có tiềm năng tăng giá nhanh”.

Bên cạnh đó, gói học phí ưu đãi tại Trường quốc tế AES trong khuôn viên dự án là một trong những yếu tố thu hút khách hàng quan tâm. Chị Hoàng Thị Lâm – cư dân tại Ehome 3 quận Bình Tân cho biết: “Khi xem nhà mẫu tại Calla Garden, tôi thấy giao thông khá thuận tiện, không bị ngập nước; thiết kế căn hộ hiện đại và đẹp; không gian sống trong lành; Trường quốc tế trong khuôn viên công trình. Đây là những điểm nhấn tôi rất ấn tượng”.

polyad

Dự án thuộc Khu dân cư Greenlife 13C, Nam TP HCM. Ảnh: Calla Garden.

Theo chị Lâm, chị muốn con cái mình được phát triển tương lai trong môi trường sống tốt, bố mẹ được hưởng không gian trong lành. “Con cái tôi học tập trong Trường quốc tế AES khiến tôi khá an tâm. Tôi thấy trường đang có gói ưu đãi 215 triệu đồng học phí cho khách mua nhà, nên tôi tính rủ thêm anh em, bạn bè mua nhà tại đây để các con học chung với nhau”, chị chia sẻ.

Ông Nguyễn Tấn Hoàng – Giám đốc Phú Hoàng Land (đơn vị phân phối độc quyền dự án Calla Garden) cho biết, Calla Garden hội tụ nhiều yếu tố giá trị về vị trí, tiện ích hiện hữu… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mức giá khoảng một tỷ đồng mỗi căn hộ, dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Lạc Thảo

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.