Công ty Bất Động Sản Đông Dương Công Bố Dự án Hoa Lâm Quận 10Hãy chọn lọc 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hợp cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Đối với hầu hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, thể hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của thành thị khi cấp thiết.


Dự án Kingdom Hoa Lâm tiện lợi cho gia đình bạn sinh sống với hạ tầng liên lạc linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích trọng điểm do đó có thể đánh giá được Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành là Sự chọn lọc lý tưởng nhất trong những căn hộ chung cư quận 10.


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hành Kingdom 101 Hoa Lâm


Mặt bằng  Kingdom To Hien Thanh thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. ưng chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Căn hộ King Dom 101 mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn xiết đẹp, sang và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. vì thế chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn ngập ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn trề nắng và gió, tất thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống đẳng cấp nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  Kingdom 101 To Hien Thanh vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho ban.


Bạn vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Khu Căn Hộ Cao Cấp The King Dom Tô Hiến Thành
Gọi số 0909 890 897
Thân mến


Xem thêm http://duankingdom.com.vn/kham-pha-bi-mat-ve-king-dom-hien-thanh/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.