Cách đây chưa lâu, giới truyền thông đồng loạt đưa tin Man Utd đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Umaro Embalo và sao trẻ Benfica sẽ sớm trở thành thành viên của đội học viện Quỷ đỏ.

Umaro Embalo của Benfica được M.U theo sát.

Trước những thông tin đó, người đại diện của Embalo cho hay: “Không có gì được hoàn tất cả. Và nếu có gì xảy ra, thì tôi là người được biết đầu tiên, không phải cha mẹ của cậu ấy. Umaro Embalo nhận được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ, bởi vì anh ấy là tài sản của Benfica.

Tôi có thể nói rằng tất cả các câu lạc bộ lớn ở châu Âu đều đã có những yêu cầu thông tin về Umaro, từ Đức, Anh, Tây Ban Nha, Pháp.

Umaro Embalo đến Manchester ư, tôi không biết điều này, nhưng đúng là chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Benfica và Manchester. Đã có những cuộc trò chuyện, nhưng không hề có một thỏa thuận nào được hoàn tất cả.”

Umaro Embalo năm nay chỉ mới 16 tuổi, được đánh giá là một ngôi sao chạy cánh đầy triển vọng. Anh trưởng thành từ CLB Guinea, gia nhập Benfica kể từ năm 2014. Embalo sở hữu kĩ thuật, cùng những pha đi bóng lắt léo, và được xem là truyền nhân của Angel di Maria. Mùa này, Embalo đã có 12 trận cùng đội trẻ Benfica, ghi được 5 bàn. Trong màu áo U17 Bồ Đào Nha, ‘thần đồng’ này ghi đến 15 bàn sau 18 trận.

Lí do Man Utd theo đuổi Emaro Embalo:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 07:04 13/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.