Theo Don Balon, siêu sao người Argentina không muốn BLĐ Barca bỏ ra 100 triệu euro để chiêu mộ Antoine Griezmann. Thêm vào đó, Messi muốn Gã khổng lồ xứ Catalunya tiếp tục đặt niềm tin vào chân sút số một của họ hiện tại là Luis Suarez.

Messi không muốn Barca chiêu mộ Griezmann - Bóng Đá

Trước đó, Samuel Umtiti cho biết anh sẽ thuyết phục tiền đạo người đồng hương về khoác áo đội chủ sân Camp Nou: “Chúng ta đều biết anh ấy có thể làm gì tại Atletico, anh ấy cầu thủ hàng đầu thế giới. Nếu có bất cứ cơ hội nào để chiêu mộ anh ấy, tôi sẽ không do dự và nói với anh ấy rằng hãy tới Barcelona.” Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi ngoài Umtiti, Griezmann sẽ được chơi với hai người đồng hương tại Barca là Ousmane Dembele và Lucas Digne.

Tuy nhiên, Lionel Messi lại không thích điều này. Luis Suarez không chỉ là người đồng đội ăn ý với anh trên sân cỏ mà còn là người bạn thân ở ngoài đời. Mặc dù chân sút người Uruguay đang có phong độ không tốt, tuy nhiên Messi vẫn một mực ủng hộ tiền đạo này và không muốn Barca chiêu mộ thêm một chân sút nào vào thời gian tới.

Tài năng của Griezmann

Endo – Bongda.com.vn – TTVN | 10:30 07/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.